Giới thiệu về BaBiHub

news-image

BaBiHub được thành lập vào năm 2021 với mong muốn tạo ra một nền tảng mua sắm các loại quần áo cho bé ở mọi lứa tuổi và các bà mẹ đang mang bầu, đang nuôi con nhỏ. Điều này sẽ giúp các bà mẹ tìm kiếm những ưu đãi tuyệt vời cho bản thân và gia đình mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Tầm nhìn

Trở thành biểu tượng về chất lượng và sáng tạo của thời trang trẻ em Việt Nam

BaBiHub - Thời trang hàng hiệu cho bé

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm thời trang với chất liệu và thiết kế an toàn, thoải mái, giúp trẻ tự do khám phá thế giới, từ đó phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Lời hứa thương hiệu: BaBiHub – Thời trang hàng hiệu cho bé

BaBiHub giúp bé yêu nhà bạn trở nên Xinh đẹp – Đáng yêu - Thú vị nhờ những bộ quần áo hàng hiệu cực kool. Cho dù đó là ngày đầu tiên đến trường, hay khi đi chơi cùng gia đình, khi ở nhà hay là vào những dịp nghỉ lễ.

BaBiHub sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình luôn mỉm cười. Bởi vì chúng tôi cung cấp một lượng lớn quần áo chất lượng, dễ thương với giá ưu đãi để các gia đình trên toàn Việt Nam có thêm những giây phút vui vẻ.

Nhiệm vụ của BaBiHub

Là cha mẹ, chúng ta mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình. BaBiHub đang sử dụng các công nghệ mạng xã hội và dữ liệu lớn mới nhất để không ngừng cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Ngoài việc cung cấp các giao dịch hàng ngày, chúng tôi cũng luôn tận tâm phục vụ sự hài lòng của người mua hàng. Trên thực tế, BaBiHub đang sử dụng công nghệ mạng xã hội và dữ liệu lớn mới nhất để chúng tôi có thể cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Từ thời điểm bạn bắt đầu duyệt BaBiHub cho đến lần giao hàng đầu tiên, chúng tôi luôn quan tâm từng bước một. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã áp dụng một hệ thống ba bước nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi đơn hàng đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao của chúng tôi.

BabiHub.vn - thời trang hàng hiệu

Địa chỉ: 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: Babihub.vn 

Fanpage: Babihub.vn - thời trang hàng hiệu cho bé

App: Babihub

Gian hàng shopee: Babihub

Hotline: 0978 688 504

Email: babihub.vn@gmail.com

 

 

Chia sẻ
Chat