CUỘC THI: Truy Tìm Mẫu Nhí cho Nature’s Way và Babihub

news-image

Cuộc thi SIÊU HOT – TRUY TÌM MẪU NHÍ với hệ thống giải thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng đang chờ đợi các bé từ 0 – 18 tháng tuổi. Các mẹ còn chờ gì mà không tham gia ngay!

"TRUY TÌM MẪU NHÍ" là cuộc thi được kết hợp bởi 2 thương hiệu danh tiếng: Nature’s Way - Thương hiệu số 1 tại Úc về dòng sản phẩm cho trẻ em và BabiHub - Thương hiệu thời trang cao cấp dành cho mẹ và bé.

Cuộc thi được tổ chức dành riêng cho các bé từ 0 – 18 tháng tuổi nhằm tìm ra các bạn mẫu nhí đáng yêu để tặng những phần quà giá trị.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến HƠN 40 TRIỆU ĐỒNG (Gồm 5 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT, 100 mẫu sản phẩm cao cấp của BabiHub, hàng chục sản phẩm từ Nature’s Way) cùng hàng nghìn Voucher giảm giá.

Cuộc thi Truy tìm mẫu nhí cho Nature's Way và BabyHub

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến hơn 40 triệu đồng

Mời các mẹ cùng xem Lộ trình cuộc thi, hệ thống giải thưởng và thể lệ chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

Tất cả các bé tham dự cuộc thi “Truy tìm mẫu nhísẽ trải qua 2 vòng thi.

VÒNG 1

Cơ cấu giải thưởng

Ở vòng 1, Ban tổ chức sẽ chọn ra 100 bé xinh đẹp, đáng yêu trong độ tuổi từ 0 – 18 tháng để TẶNG MIỄN PHÍ 100 sản phẩm cao cấp do chính các mẹ lựa chọn qua App BabiHub hoặc Website Babihub.vn. Mẹ chú ý là không cần đặt hàng, chỉ cần chọn mẫu sản phẩm muốn con được tặng thôi nha. 

Ngoài ra, tất cả các mẹ tham gia cuộc thi sẽ được nhận 01 Voucher giảm giá thêm 20% (dựa trên giá đã giảm) từ Babihub và 01 Voucher giảm giá 50.000đ từ Nature’s Way. 

Thời gian đăng ký dự thi: Từ 15/7 đến 25/7 hoặc đến khi Ban tổ chức nhận đủ 2000 ảnh dự thi.

Thời gian công bố kế quả: Ngày 27/7.

Cuộc thi Truy tìm mẫu nhí cho Nature's Way và BabyHub 1

Giải thưởng ở vòng 1 là 100 mẫu sảm phẩm từ BabiHub cùng hàng ngàn Voucher giảm giá từ BabiHub và Nature's Way

Thể lệ vòng 1

Bước 1: Mẹ truy cập App BabiHub hoặc Website Babihub.vn để chọn sản phẩm phù hợp với bé (Mẹ chú ý chọn sản phẩm còn size phù hợp với con nhé).

Bước 2: Mẹ điền đầy đủ thông tin của con vào biểu mẫu này để đăng ký Dự thi nha: Link tham dự cuộc thi Truy tìm mẫu nhí.

Cách thức chấm điểm

Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 100 bé có ảnh chụp đẹp và đáng yêu để Tặng 100 bộ váy áo cao cấp. Các bé đã qua vòng 1 sẽ được vào vòng 2 và có cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng giá trị. Vậy nên mẹ cố gắng chụp ảnh bé thật đẹp nha.

Ban tổ chức nhận tối đa 2000 ảnh dự thi và chọn ra 100 bé. Vậy nên, cơ hội vượt qua vòng 1 và nhận được giải thưởng là một sản phẩm (quần/áo/ bộ quần áo/ váy….) từ BabiHub là rất lớn.

Mẹ đừng ngần ngại mà truy cập link tại 2 để đăng ký tham gia ngay đi nhé. Vì Ban tổ chức chỉ nhận tối đa 2000 bé thôi nha.  

VÒNG 2

Cơ cấu giải thưởng

Các bé dự thi vòng 2 sẽ có cơ hội nhận được 15 Giải thưởng giá trị bao gồm:

- 01 giải Quán quân: 3 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT + 6 THÁNG sử dụng sản phẩm của Nature’s Way (Áp dụng cho 1 sản phẩm bất kỳ) + Voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng từ Babihub.

- 03 giải Á Quân: Mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt + 3 sản phẩm bất kỳ của Nature’s Way (mẹ có thể chọn sản phẩm phù hợp độ tuổi của bé) + voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng từ Babihub.

- 10 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 lọ Drops DHA hoặc 1 Drops VD3 hoặc 1 Drops Probiotic + voucher mua hàng trị giá 500.000 đồng từ Babihub.

- Ngoài ra, sẽ có 01 giải phụ trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT dành cho ảnh bé nào có lượt tương tác like và thả tim nhiều nhất trên post Công bố kết quả vòng 1 của cuộc thi được Công bố công khai trên fanpage Nature’s Way Việt Nam vào ngày 27/7/2021 (Không chấp nhận kết quả nếu phát hiện hoặc nghi ngờ có like ảo).

Thời gian thi: Từ ngày 27/7 đến 21h ngày 05/8/2021

Thời gian công bố kết quả: Ngày 8/8/2021.

Cuộc thi Truy tìm mẫu nhí cho Nature's Way và BabyHub 2

Bé đoạt giải Quán quân sẽ sở hữu giải thưởng lên đến 7 triệu đồng bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt và các vật phẩm kèm theo

Thể lệ vòng 2 cuộc thi “Truy tìm mẫu nhí”

100 bé sau khi vượt qua vòng 1 của cuộc thi sẽ được BabiHub gửi TẶNG MIỄN PHÍ sản phẩm mẹ đã chọn cho bé. Các bé sẽ mặc sản phẩm này để chụp ảnh dự thi cùng với sản phẩm Nature’s Way mà bé đang dùng.

Nếu bé đang không dùng sản phẩm của Nature’s Way thì cũng không sao. Mẹ có thể chụp ảnh bé mặc sản phẩm của BabiHub và gửi về ban tổ chức nhé. Tuy nhiên, các bé chụp ảnh cùng sản phẩm của Nature’s Way sẽ có cơ hội nhận được giải Quán quân lớn hơn nhé.

Sau khi chụp ảnh bé theo yêu cầu trên, mẹ sẽ gửi ảnh cho Ban tổ chức theo đường link sau: Link tham dự vòng 2 cuộc thi Truy tìm mẫu nhí (Hiện tại vòng 2 cuộc thi chưa bắt đầu nên các mẹ sẽ chưa vào được link này nhé).

Lưu ý:

- Kết quả của tất cả các vòng thì sẽ được Công bố công khai trên fanpage Nature’s Way Việt Nam.

- Các phiếu đăng ký dự thi gửi sau thời gian quy định sẽ không được chấp thuận.

- Mọi đánh giá và quyết định thuộc về ban tổ chức cuộc thi, nhãn hàng BabiHub và Nature’s Way.

- Bạn tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh các bé dự thi để truyền thông về chương trình cũng như sản phẩm của các nhãn hàng.

MẸ CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG THAM GIA NGAY NÀO.

CHÚC CÁC MẸ VÀ BÉ MAY MẮN NHA!

Chia sẻ
Chat