THÔNG BÁO: Lùi thời gian công bố kết quả Vòng 1 cuộc thi TRUY TÌM MẪU NHÍ

news-image

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban tổ chức cuộc thi Truy tìm mẫu nhí xin phép được lùi thời gian công bố kết quả và thi vòng 2. Rất mong các ba mẹ thông cảm.

Các ba mẹ thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn các ba mẹ đã nhiệt tình tham gia cuộc thi TRUY TÌM MẪU NHÍ do nhãn hàng Nature’s Way kết hợp với BabiHub tổ chức.

Theo dự kiến ban đầu, cuộc thi TRUY TÌM MẪU NHÍ sẽ diễn ra theo lộ trình như sau:

Vòng 1:

Thời gian đăng ký dự thi: Từ 15/7 đến 25/7.

Thời gian công bố kế quả: Ngày 27/7.

Vòng 2

Thời gian đăng ký dự thi: Từ ngày 27/7 đến 21h ngày 05/8/2021

Thời gian công bố kết quả: Ngày 8/8/2021.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Cũng theo chỉ thị, các ngành nghề không thiết yếu được yêu cầu dừng hoạt động, việc chuyển phát hàng hóa đến các tỉnh thành cũng gặp nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, Ban tổ chức cuộc thi TRUY TÌM MẪU NHÍ xin phép được lùi thời gian công bố kết quả vòng 1 và thời gian triển khai vòng 2 đến khi hết giãn cách xã hội.

Việc làm này của chúng tôi nhằm tuân thủ nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, chung tay cùng cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời, nhằm đảm bảo công bằng cho các bé dự thi, tránh việc các bé nằm trong vùng dịch không nhận được quà từ ban tổ chức.

Lùi lihj công bố kết quả cuộc thi Truy tìm mẫu nhí

Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các ba mẹ, các quý phụ huynh vì sự lùi lịch bất khả kháng này. Mong các ba mẹ hết sức thông cảm.

Ngày 25/7, Ban tổ chức xin phép đóng link đăng ký dự thi và cam kết bảo lưu toàn bộ thông tin đăng ký các ba mẹ đã gửi đến để tham dự cuộc thi. Chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá, lựa chọn các bé đủ tiêu chí và công bố kết quả trong thời gian sớm nhất có thể.

Một lần nữa, xin các ba mẹ thông cảm. Chúc mọi người và gia đình Khỏe mạnh vững vàng – An toàn qua đại dịch.  

Chi tiết cuộc thi Truy tìm mẫu nhí tại đây: https://bit.ly/3xV8H3D

Chia sẻ
Chat