Công bố kết quả vòng 1 cuộc thi TRUY TÌM MẪU NHÍ

Sau hơn 2 tháng tạm hoãn vì dịch bệnh, cuộc thi TRUY TÌM MẪU NHÍ do Nature’s Way Việt Nam và BabiHub kết hợp tổ chức đã quay trở lại. Ban tổ chức chính thức công bố kết quả vòng 1 cuộc thi và khởi động vòng 2 để tìm ra gương mặt Xuất sắc nhất. Mời mẹ và bé cùng theo dõi kết quả nhé.

Điểm danh 8 cách mix đồ cho bé gái cực xinh hè 2021

Mẹ luôn muốn công chúa của mình xinh đẹp và đáng yêu trong mọi hoàn cảnh từ đi chơi, đi học hay đi dự tiệc. Thế thì mẹ đừng bỏ qua 8 cách mix đồ cho bé gái cực xinh mà BaBiHub giới thiệu ở dưới đây nhé!

Bắt trend cách mix đồ 2021 cho bé trai cực chất

Thời trang cho các bé trai hiện nay là rất đa dạng, phong phú. Do đó, nếu mẹ muốn xây dựng cho bé một phong cách thời trang độc đáo, chắc chắn những cách mix đồ cho bé trai dưới đây sẽ giúp mẹ thể hiện phong cách và cá tính của bé.

Cách chuẩn bị tủ quần áo cho bé 0-3 tháng tuổi

Mẹ đang muốn chuẩn bị một tủ quần áo cho bé 0-3 tháng tuổi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy mẹ hãy thào khảo ngay cách chuẩn bị tủ quần áo cho bé 0-3 tháng tuổi ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về BaBiHub

BaBiHub được thành lập vào năm 2021 với mong muốn tạo ra một nền tảng mua sắm các loại quần áo cho bé ở mọi lứa tuổi và các bà mẹ đang mang bầu, đang nuôi con nhỏ. Điều này sẽ giúp các bà mẹ tìm kiếm những ưu đãi tuyệt vời cho bản thân và gia đình mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng của BaBiHub, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Babihub.vn áp dụng chính sách đổi trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, trong 07 ngày này, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng mà không có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Hàng hoá đáp ứng các yêu cầu sau sẽ được chấp thuận đổi trả: 

Trung tâm trợ giúp

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ BaBiHub theo thông tin dưới đây

2
Chat